• Portfolio Company News

VINAPHONE, OPERA VÀ YAN NEWS RA KÊNH GIẢI TRÍ DI ĐỘNG VOY

VinaPhone, Opera và Yan News ra kênh giải trí di động VOY

16:13, 25/06/2014

ICTnews – Kênh VOY là kết quả của mối hợp tác giữa VinaPhone, Opera Software, Yan News, sẽ cung cấp những tin tức độc quyền cho giới trẻ tại Việt Nam trên di động trong thời gian sớm nhất.

Ngày 25/6, tại TP.HCM, VinaPhone, Opera Mini và Yan News đã hợp tác ra mắt cổng thông tin giải trí di động VOY, cung cấp độc quyền cho thuê bao VinaPhone. Theo đó, cổng thông tin nay sẽ cung cấp các thông tin về giải trí và nghệ thuật cho giới trẻ.

Kênh VOY là kết quả của mối hợp tác giữa VinaPhone, Opera Software, Yan News

VOY là chữ viết tắt của “Voice of Youth” với ý nghĩa là “Tiếng nói của giới trẻ”, cổng thông tin sẽ đem đến một dịch vụ làm hài lòng những bạn trẻ hiện đại, năng động, vốn quan tâm đến nội dung giải trí và quen thuộc, thành thạo với trải nghiệm duyệt web di động. Dịch vụ miễn phí này sẽ tập trung vào việc cập nhật những tin tức giải trí mới nhất và nóng hổi nhất. Nguồn nội dung sẽ được cung cấp liên tục từ Yan News và sẽ được cung cấp đến chủ thuê bao sử dụng mạng di động VinaPhone với hai giờ đầu tiên độc quyền thông qua trình duyệt Opera Mini.

Hai giờ độc quyền này theo đại diện Yan News cho biết, họ sẽ cung cấp cho các thuê bao sử dụng mạng VinaPhone đọc thông tin trước, sau khi hết thời gian trên thông tin mới được đăng trên trang tin điện tử tổng hợp Yan News.

Trình duyệt Opera Mini kết hợp với nhà mạng VinaPhone vào tháng 8/2013 với gói cước cho phép duyệt web di động không giới hạn 2.000 đồng/ngày (Không hỗ trợ tải file hoặc video dung lượng lớn). Và từ lúc triển khai đến tháng 5/2014, lượng người dùng Opera Mini trên mạng VinaPhone tăng hơn 280%.

Lê Mỹ

Source: http://ictnews.vn/vien-thong/vinaphone-opera-va-yan-news-ra-kenh-giai-tri-di-dong-voy-117778.ict